[KPTN] Đá Ba Chồng - Quần thể di tích thắng cảnh đặc biệt nhất Đồng Nai

23/10/2019
Hành trình trên Quốc lộ 20, chắc chắn bạn sẽ bắt gặp cảnh tượng 3 hòn đá khổng lồ xếp chồng nhau một cách kì vĩ bên đường. 3 hòn đá với tổng chiều cao 36m này gọi là Đá Ba Chồng, quần thể di tích thắng cảnh đặc biệt nhất Đồng Nai.

[KPTN] Thác Prenn - Tiên cảnh giữa rừng thông nguyên sinh chân đèo

23/10/2019
Trong khu rừng nguyên sinh dưới chân đèo Prenn, ta có thể nghe thanh âm trong lành róc rách từng nhịp của thác Prenn rót vào tai. Dòng nước từ trên ghềnh đá hơn 20m đổ xuống trắng xóa như một dải lụa trông tựa mái tóc của nàng tiên, tạo nên cảnh sắc hữu tình trước những khách lữ hành.

[KPTN] Đèo Tà Pứa - Điểm phóng tầm mắt ngắm núi rừng Bình Thuận

23/10/2019
Tuy con đường gồ ghề và khó đi, phần thưởng dành cho những nhà thám hiểm Đèo Tà Pứa chính là cảnh vật thơ mộng và hoang sơ suốt cung đường đèo. Đặc biệt trên đỉnh đèo, bạn có thể phóng tầm mắt ngắm trọng Bình Thuận cùng những đồng lúa chín vàng.

[KPTN] Đèo Tà Nung - Đường Dã Quỳ vàng rực của Lâm Đồng

23/10/2019
Khi mùa mưa vừa đi khỏi cao nguyên, vào khoảng tháng 10, 11 cả con đường đèo Tà Nung như bừng sáng trong sắc vàng của hoa dã quỳ nở rộ, do vậy cung đường đèo này còn được gọi là “đường Dã Quỳ”.

[KPTN] Đèo Prenn - Kì vĩ bức tranh rừng thông thác đổ lãng mạn

23/10/2019
Là cung đèo của thông và thác với những góc đậm chất thơ mộng và lãng mạn, đèo Prenn uốn lượn quanh dòng thác Prenn nổi tiếng và ẩn nấp dưới những tán thông xanh trùng điệp tuyệt đẹp, chào đón bạn đến với thành phố ngàn hoa Đà Lạt.

[KPTN] Đèo Phú Hiệp - Khúc cua rực rỡ sắc hoa dã quỳ Di Linh

23/10/2019
Đèo Phú Hiệp, với kích thước ngắn 4km, là đường đèo thứ 3 trên chặng Sài Gòn - Đà Lạt. Đặc biệt, đây là đoạn đường nổi tiếng trồng nhiều hoa dã quỳ, loài hoa biểu tượng của cao nguyên Di Linh.

[KPTN] Đèo Bảo Lộc - Thử thách 107 khúc cua gấp giữa thung lũng xanh

23/10/2019
Mỗi khúc cua trên đèo Bảo Lộc như một bức tranh với những thảm hoa rực rỡ, núi non hùng vĩ và những thác nước xa xa, tất cả sẽ cho bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

[KPTN] Đèo Chuối - Cửa ngõ cao nguyên Lâm Viên

23/10/2019
Tuy chiều dài chỉ 4km, Đèo Chuối bộc lộ một vẻ đẹp tuyệt vời của những đường cong quanh co như những dòng sông uốn lượn hòa mình vào khí rừng Tây nguyên hùng vĩ.

[KPTN] Bãi Trước - Một trong những bãi biển đẹp của thành phố Vũng Tàu

22/10/2019
Vũng Tàu vốn là nơi tìm đến của những bạn trẻ, những gia đình thành phố Hồ Chí Minh trong các ngày cuối tuần hoặc các dịp lễ Tết. Nhắc đến biển nơi đây, không thể không nhắc đến Bãi Trước, một trong hai bãi tắm nổi tiếng nhất tại Vũng Tàu.

[KPTN] Nhà thờ Chánh Tòa Phú Cường - Biểu tượng của thành phố Bình Dương

22/10/2019
Bật lên giữa không gian thành phố Thủ Dầu Một, nhà thờ Chánh Tòa Phú Cường sừng sững uy nghiêm thu hút mọi ánh nhìn của người dân và du khách vãng lai. Đồng hành cùng chúng tôi chiêm ngưỡng ngôi nhà thờ màu xanh xám tuyệt đẹp này.
BongTrip.vn xin chào, quí khách đang cần hỗ trợ?
Vui lòng chọn tiện ích bên dưới:
Trực tuyến
Liên hệ